ประกาศ: 18/03/65 คำที่ห้ามใช้หรือห้ามมีคำเหล่านี้เด็ดขาด คือ: ลูก (คำเดี่ยว ๆ), เด็ก, เด็กชาย,เด็กสาว, หลาน (คำเดี่ยวๆ), หีหลาน, หำหลาน,หีลูกน้อย, หีเด็ก, ควยเด็ก, เด็กน้อย, หีลูกน้อย, หีเด็กน้อย, ควยลูกน้อย, หำลูกน้อย, หำเด็กน้อย, นักเรียนน้อย, ประถม, ประถมน้อย, มัธยม, มัธยมน้อย, น้อย, ลูกน้อย, หัวนมเพิ่งขึ้น,นมเพิ่งขึ้น คำพวกนี้ห้ามใช้เด็ดขาด..

คำที่สามารถใช้ได้คือ: น้อง,น้องชาย, น้องสาว, หลานชาย, หลานสาว, ลูกสาว, ลูกชาย, นักเรียน

*หากเตือนแล้ว ยังทำผิดกฏ เตือนครบ 3 ครั้ง ทางแอดมินแบนยูสเซอร์ทิ้งทันที และไม่มีการคืนยอดเงินใด ๆ ทั้งสิ้น..

//วิธีใช้คร่าว ๆ// 

//หากต้องการสอบถามนอกเหนือจากนี้ ให้ทักข้อความหาแอดมินได้ที่  คลิกที่นี่

//หากต้องการซื้อ รหัสบัตรเงินสด เพื่อเติมเงินเข้ากระเป๋า คลิกซื้อที่นี่ หรือซื้อสลิปบัตรเรเซอร์พินและสลิปทรูมันนี่ได้จากเซเว่นทุกสาขา ถ้าพนักงานไม่รู้จักให้นำรูปตัวอย่างด้านล่างให้พนักงานดูเป็นตัวอย่าง..

1. ฉันจะเติมเงินเข้ากระเป๋าได้อย่างไร?
การเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินของท่านทำได้ 2 วิธีดังนี้:

1.1 เติมเงินเข้ากระเป๋าด้วยบัตรเลเซอร์พิน

..ให้เข้าไปที่เมนู กระเป๋าเงิน/กดเพิ่มเงินเข้ากระเป๋า/ใส่ยอดเงินที่จะเติม/แนบภาพหลักฐานหรือไม่แนบก็ได้/ช่องฝากข้อความให้ฝากข้อความหรือใส่ตัวเลข 14 หลัก ของบัตรเรเซอร์โกลพินในกรณีที่ไม่ได้แนบหน้าบัตร/กดยืนยันการทำธุระกรรม/หลังจากนั้นรอแอดมินอนุมัติ 1-12 ชั่วโมง (แอดมินทำการ 13.30 น. - 02.00 น. ถ้าเติมเงินนอกเวลานี้แอดมินขออนุมัติเงินเข้ากระเป๋าหลังเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป..)

//อัตราค่าธรรมเนียมบัตรเรเซอร์พินมีดังนี้:

บัตรเรเซอร์พิน 50 บาท   ยอดเข้า  50 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 100 บาท ยอดเข้า 100 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 300 บาท ยอดเข้า 300 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 500 บาท ยอดเข้า 500 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 1,000 บาท ยอดเข้า 1,000 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 3,500 บาท ยอดเข้า 3,500 บาท
บัตรเรเซอร์พิน 5,000 บาท ยอดเข้า 5,000 บาท

1.2 เติมเงินเข้ากระเป๋าด้วยบัตรทรูมันนี่ 

//อัตราค่าธรรมเนียมบัตรทรูมันนี่มีดังนี้: 

บัตรทรูมันนี่ 50 บาท  ยอดเข้า 50 บาท
บัตรทรูมันนี่ 90 บาท ยอดเข้า 90 บาท
บัตรทรูมันนี่ 150 บาท ยอดเข้า 150 บาท
บัตรทรูมันนี่ 300 บาท ยอดเข้า 300 บาท
บัตรทรูมันนี่ 500 บาท ยอดเข้า 500 บาท
บัตรทรูมันนี่ 1,000 บาท ยอดเข้า 1,000 บาท

..ให้เข้าไปที่เมนู กระเป๋าเงิน/กดเพิ่มเงินเข้ากระเป๋า/ใส่ยอดเงินที่จะเติม/แนบภาพหลักฐานหรือไม่แนบก็ได้/ช่องฝากข้อความให้ฝากข้อความหรือใส่ตัวเลข 14 หลัก ของบัตรทรูมันนี่ในกรณีที่ไม่ได้แนบหน้าบัตร/กดยืนยันการทำธุระกรรม/หลังจากนั้นรอแอดมินอนุมัติ 1-12 ชั่วโมง (แอดมินทำการ 13.30 น. - 02.00 น. ถ้าเติมเงินนอกเวลานี้แอดมินขออนุมัติเงินเข้ากระเป๋าหลังเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป..)

2. ฉันจะถอนเงินจากกระเป๋าเงินได้อย่างไร?

การถอนเงินจากเว็บมี 2 แบบคือ:

  2.1 (ยังไม่เปิดใช้งาน) การถอนเงินจาก กระเป๋าเงิน มีค่าธรรมเนียม 40% (หักค่าทรูมันนี่ 20% หักค่าเช่าเซิฟเวอร์ 15% หักค่าโฆษณา 5%) โดยให้เข้าไปที่เมนู กระเป๋าเงิน/ถอน/ จะเข้าสู่หน้าการถอนเงิน เลือกวิธีการถอนเงิน/รับเงินผ่านธนาคาร/ใส่ข้อมูลในการถอน เช่น ชื่อธนาคาร/ชื่อบัญชี/หมายเลขบัญชีของท่าน/ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน/ยืนยันการถอน เมื่อทางทีมงานได้รับเรื่องการถอนเงินจากท่านเรียบร้อยแล้ว เงินจะเข้าบัญชีธนาคารของท่านภายใน 24-48 ชั่วโมง โดยจะมีการแจ้งเตือนทางหน้าฟีดของท่าน..

  2.2 ถอนเงินเป็นบัตรทรูมันนี่ แบบนี้เป็นวิธีถอนเงินที่ปลอดภัย เปิดให้บริการแล้ววันนี้ โดยให้ผู้ถอนทำตามขั้นตอนถอนเงินดังต่อไปนี้ คลิกที่นี่

3. ฉันจะขายวีดีโอได้อย่างไร?

  3.1 เข้าไปที่เมนู คลิปมาใหม่/กดเพิ่มวีดีโอ/เลือกวีดีโอจากแหล่งข้อมูลของท่าน/ตั้งชื่อวีดีโอ/เพิ่มคำอธิบาย/อัปโหลดภายตัวอย่าง/เลือกประเภทวีดีโอ/ใส่ราคา หากไม่ใส่ราคา วีดีโอนั้นจะเป็นวีดีโอสาธารณะ/เลือกว่าใครจะสามารถเห็นวีดีโอนี้ได้บ้าง ส่วนใหญ่ให้ใส่สาธารณะหรือแค่ไซต์นี้ แล้วหลังจากนั้นกด เสร็จสิ้น เมื่อลงวีดีโอเรียบร้อยแล้วให้กดซื้อวีดีโอของตัวเองด้วยทุกครั้งเพื่อตรวจสอบว่างานที่ลงใช้ได้หรือเปล่า เงินที่ซื้อวีดีโอตัวเองจะกลับเข้ากระเป๋าเงินตัวเองทุกครั้ง เมื่อมีสมาชิกซื้อวีดีโอของท่าน ยอดจะเข้า กระเป๋าเงินของท่านทันที โดยยอดธุระกรรมจะแสดงบนหน้า กระเป๋าเงิน..

4. ฉันจะขายไฟล์งานได้อย่างไร?

 การขายไฟล์งาน สามารถขายได้ทั้งเซ็ต โดยบีบอัดเป็นไฟล์ .rar หรือ .zip หรือมีภาพอย่างเดียวเท่านั้นก็ได้ โดยเข้าไปที่เมนู ขายไฟล์/เพิ่มไฟล์/ตั้งชื่อไฟล์/เลือกไฟล์เพื่ออัปโหลด/เลือกหมวดหมู่/ใส่คำอธิบาย/ใส่ภาพตัวอย่าง/ใส่ราคา (ถ้าไม่ได้ใส่ราคา ไฟล์งานนั้นจะเป็นไฟล์ฟรี)/กดอนุญาตการดาวน์โหลด/กดส่ง เป็นอันเสร็จสิ้น เมื่อลงงานเรียบร้อยแล้วให้กดซื้องานของตัวเองด้วยทุกครั้งเพื่อตรวจสอบว่างานที่ลงใช้ได้หรือเปล่า เงินที่ซื้องานของตัวเองจะกลับเข้ากระเป๋าเงินตัวเองทุกครั้ง เมื่อมีสมาชิกซื้อไฟล์ของท่าน ยอดจะเข้า กระเป๋าเงินของท่านทันที โดยยอดธุระกรรมจะแสดงบนหน้า กระเป๋าเงิน..

5. ฉันกดซื้อวีดีโอ ภาพ หรือไฟล์งานของตัวเองได้หรือไม่?

 ใช่ คุณสามารถซื้อวีดีโอ ภาพ หรือไฟล์งานของท่านเองได้ การทำวิธีนี้เพื่อเช็คว่า ภาพ หรือวีดีโอ ของท่านใช้งานได้หรือไม่ ยอดเงินจะคืนให้ท่านทันที..

6. ฉันจะสร้างช่องวีดีโอได้อย่างไร?

 การสร้างช่องวีดีโอเพื่อให้ทุกคนเห็นวีดีโอของเราโดยที่ไม่ต้องเพิ่มเพื่อน หรือไม่ต้องกดติดตาม วีดีโอนั้น ๆ จะแสดงให้ทุกคนเห็นได้ เพียงแค่รู้จักชื่อช่อง ทุกคนสามารถค้นหาชื่อช่องได้ วีดีโอจะอยู่เป็นหมวดหมู่ของเราเองเท่านั้น โดยไม่ปะปนกับของท่านอื่น โดยท่านสามารถทำช่องให้เกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ อย่างเจาะจงได้..

  6.1 การสร้างช่องนั้นให้ท่านเข้าไปที่เมนู คลิปมาใหม่/ช่องของฉัน/กด+เพิ่มช่องรายการ/กดที่ หรือสร้างช่องของคุณเอง/ตั้งชื่อช่อง/ใส่คำอธิบายว่าช่องเกี่ยวกับอะไร/ใส่ภาพ/กดเพิ่มช่องรายการ..

7. ฉันจะเพิ่มวีดีโอในช่องของฉันได้อย่างไร?

  7.1 การเพิ่มวีดีโอในช่อง ให้ท่านเข้าไปที่เมนู คลิปมาใหม่/กดเพิ่มวีดีโอ/เลือกวีดีโอจากแหล่งข้อมูลของท่าน/ตั้งชื่อวีดีโอ/เพิ่มคำอธิบาย/อัปโหลดภายตัวอย่าง/เพิ่มแท็กคำค้นหา/เลือกช่องที่ท่านต้องการนำวีดีโอลง/เลือกประเภทวีดีโอ/ใส่ราคา หากไม่ใส่ราคา วีดีโอนั้นจะเป็นวีดีโอสาธารณะ/เลือกว่าใครจะสามารถเห็นวีดีโอนี้ได้บ้าง ส่วนใหญ่ให้ใส่สาธารณะหรือแค่ไซต์นี้ แล้วหลังจากนั้นกด เสร็จสิ้น..

8. ฉันไม่ต้องการเติมเงิน แต่อยากดูคลิป หรือซื้องานต่าง ๆ

  หากไม่ต้องการเติมเงินเข้าระบบ ให้ผู้ใช้ อัพโหลดคลิป หรือไฟล์งานต่าง ๆ แล้วสร้างรายได้ในเว็บไซต์ก่อน แล้วนำยอดเงินที่ได้ไปหมุนเวียนซื้องานจากผู้ใช้รายอื่น ๆ..

9. ทำอย่างไรเมื่อฉันถูกแบน?

  การถูกแบนนั้นเกิดขึ้นจากยูสเซอร์นั้น ๆ กระทำความผิดซ้ำ ๆ บ่อย ๆ และถูกลงโทษ หากทำผิดกฏครั้งแรกจะถูกตักเตือนและแจ้งกฏให้ทราบก่อน เพื่อให้ยูสเซอร์ทำความเข้าใจกฏต่าง ๆ แต่ถ้ายังมีการทำผิดกฏซ้ำอีก ทางแอดมินจะทำการแบนทันที โดยระยะการแบบ มีดังนี้.. (กฏและข้อกำหนดการใช้งาน)

   1. ทำผิดกฏครั้งที่ 1 ถูกตักเตือน และส่งกฏให้อ่าน ทำความเข้าใจ..

   2. ทำผิดกฏครั้งที่ 2 ถูกแบน 3 วัน.. ( ปลดแบนจ่าย 1,000฿ )

   3. ทำผิดกฏครั้งที่ 3 ถูกแบน 7 วัน.. ( ปลดแบนจ่าย 2,000฿)

   4. ทำผิดกฏครั้งที่ 4 ถูกแบน 30 วัน.. ( ปลดแบนจ่าย 5,000฿ )

   5. ทำผิดกฏครั้งที่ 5 ถูกแบนถาวร.. (ปลดแบนจ่าย 10,000฿ )

   6. ติดต่อแอดมินทางเพจเพื่อปลดแบน คลิกที่นี่